ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงาน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ

ตามที่ ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ประกาศรับสมัคร ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ จำนวน 2 อัตรา และได้ทำการคัดเลือกโดยการสอบสัมภาษณ์ไปแล้วนั้น

บัดนี้ คณะกรรมการได้พิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ศูนย์วิจัยฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ คือ

1. นางสาวกมลรัตน์ ใจเอื้อ

2. ว่าที่ ร.ต.หญิง จิตนภา ทาคำฟู

ทั้งนี้ ขอให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก มารายงานตัวและเริ่มปฏิบัติงาน ณ ห้อง 103 อาคารเครื่องกล 1 ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพุธที่ 3 มกราคม 2561 หากพ้นกำหนดนี้แล้วไม่มารายงานตัวถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้าปฏิบัติงาน