ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงาน ตำแหน่ง วิศวกรประจำโคงการ

ตามที่ ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นพนักงานศูนย์วิจัยฯ ตำแหน่ง วิศวกรประจำโครงการ จำนวน 1 อัตรา และได้ทำการคัดเลือกโดยการสอบสัมภาษณ์ไปแล้วนั้น

บัดนี้ คณะกรรมการได้พิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ศูนย์วิจัยฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่ง วิศวกรประจำโครงการ คือ นายสุเมธ นิธิสุวรรณรักษา

ทั้งนี้ ขอให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกมารายงานตัวและเริ่มปฏิบัติงาน ณ ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อม ชั้น 8 ตึก 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.30 น.

หากมีข้อสงสัย หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 091-8523708 (คุณรัตติกาล)