ผู้บริหาร ETE รับมอบโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่น

วันนี้ (3 ก.พ. 58) ผศ.ดร.ชัชวาลย์ ชัยชนะ และ ผศ.วงกต วงศ์อภัย หัวหน้าและรองหัวหน้าศูนย์วิจัยเทคโนโลยีพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อม (ETE) เข้าพิธีรับมอบโล่นักวิจัยดีเด่นประจำปี 2558 จาก รศ.ดร.ธงชัย ฟองสมุทร รองคณบดีฝ่ายนโยบาย วิจัยและบริการวิชาการ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สำหรับรายละเอียดรางวัลที่ได้รับ มีดังนี้

ผศ.ดร.ชัชวาลย์ ชัยชนะ หัวหน้าศูนย์ฯ ได้รับรางวัลนักวิจัยที่มีเงินค่าบริหารโครงการเข้าจริงสูงสุด 3 ปี (2555-2557) และรางวัลนักวิจัยที่ได้รับทุนวิจัย/โครงการบริการวิชาการรับจริง สูงสุด 3 ปี (2555-2557) โดยได้รับคัดเลือกเป็นอันดับแรกทั้งสองรางวัล

และ ผศ.วงกต วงศ์อภัย รองหัวหน้าศูนย์ฯ ได้รับรางวัลนักวิจัยที่ได้รับทุนวิจัย/โครงการบริการวิชาการรับจริง สูงสุด 3 ปี (2555-2557) เป็นอันดับที่ 2 และรางวัลนักวิจัยที่มีเงินค่าบริหารโครงการเข้าจริงสูงสุด 3 ปี (2555-2557) ในอันดับที่ 4

นอกจากนี้ ยังมีการบรรยายพิเศษ เรื่องการสร้างแรงบันดาลใจในการผลิตงานวิจัย และผลงานวิชาการ “Professor Idol ขอ ศ ไม่ยากอย่างที่คิด” โดยศาสตราจารย์ ดร.พิชญ์ ศุภผล อาจารย์ประจำวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายเป็นจำนวนมาก

>>>รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมจากเว็บไซต์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ http://www.eng.cmu.ac.th/web/?p=12064

^ ผศ.ดร.ชัชวาลย์ ชัยชนะ หัวหน้าศูนย์ฯ รับมอบโล่รางวัลนักวิจัยที่มีเงินค่าบริหารโครงการเข้าจริงสูงสุด 3 ปี (2555-2557) อับดับที่ 1

^ ผศ.ดร.ชัชวาลย์ ชัยชนะ หัวหน้าศูนย์ฯ รับมอบโล่รางวัลนักวิจัยที่ได้รับทุนวิจัย/โครงการบริการวิชาการรับจริง สูงสุด 3 ปี (2555-2557) อันดับที่ 1

^ ผศ.วงกต วงศ์อภัย รองหัวหน้าศูนย์ฯ รับมอบโล่รางวัลนักวิจัยที่ได้รับทุนวิจัย/โครงการบริการวิชาการรับจริง สูงสุด 3 ปี (2555-2557) อันดับที่ 2

^ ผศ.วงกต วงศ์อภัย รองหัวหน้าศูนย์ฯ รับมอบโล่นักวิจัยที่มีเงินค่าบริหารโครงการเข้าจริงสูงสุด 3 ปี (2555-2557) อันดับที่ 4

^ ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกับผู้รับมอบโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่น ประจำปี 2558

ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Energy Technology For Environment Research Center
Faculty of Engineering, Chiang Mai University

>>>Going Green Generation!!!