ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่โทรศัพท์รายวัน

ตามที่ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ประกาศรับสมัครงานเพื่อคัดเลือกในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่โทรศัพท์รายวัน นั้น

บัดนี้ ศูนย์วิจัยฯ ขอประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 18 และ 20 มิถุนายน 2561 ดังนี้

สัมภาษณ์วันที่ 18 มิ.ย. 61 2561
1. นางสาวอัญธิกานต์ วังพลากร
2. นางสาวคำนวน หน่อแสง
3. นางสาวประกายมาศ เลิศวิราม
4. นางสาวปวีณา สวัสดิ์มิ่ง
5. นางสาวสุภาพร คงนา
6. นางสาวลภัสรดา พรมนิล
7. นางสาวศศิพร สิงห์สา
8. นางสาวศิริพร จินาวงศ์
9. นางสาวสุวรินทร์ คำมูล
10. นางสาวมณีรัตน์ คำบ้านฝาย
11. นางสาวโสภิตา กลิ่นชม
12. นางสาวอัญยมณี ขัตติยะ
13. นางสาวอรอุมา เดชะกูล
14. นางสาวชนิกานต์ ยาวิละ

สัมภาษณ์วันที่ 20 มิ.ย. 61 2561
1. นางสาวสุภาพร คงนา
2. นางสาวพัชรภรณ์ เขตกัน

บัดนี้ ศูนย์วิจัยฯ ขอให้ท่านที่มีรายชื่อดังกล่าว มาสอบสัมภาษณ์ตามวันที่ได้แจ้งไป เวลา 09.00 น. ณ ชั้น 8 อาคาร 30 ปี ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ค่ะ