ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ

ตามที่ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ประกาศรับสมัครงานเพื่อคัดเลือกในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ นั้น

บัดนี้ ศูนย์วิจัยฯ ขอประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ จำนวน 8 ราย ดังนี้

1. นส ธิดานันท์ นำชัยรุ่งรัศมี

2. นส.กมลรัตน์ ใจเอื้อ

3. นส.จัตนภา ทาคำฟู

4. นส.ณัฐธิชา ยิ่งโยชน์

5. นาย พงค์พิพัฒน์ หิรัญโกเมนทร์

6. นส.เยาวลักษณ์ ธิราวัฒน์

7. นส.อภิชญา ทรัพย์ประสาร

8. นส.จันทร์นิภา ปั๋นติ๊บ

โดยให้ผู้ที่ผ่านการพิจารณาเข้ามาสอบสัมภาษณ์ในวันพุธที่ 20 ธ.ค. 2560 เวลา 09.00-12.00 ห้อง 103 อาคารเครื่องกล 1 ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

หากท่านต้องการเข้าระบบเพื่อใช้งานระบบการลางาน ตรวจสอบเวลางานและอื่นๆ
กรุณาเข้าใช้งานผ่านเว็บไซต์ https://mis.ete.eng.cmu.ac.th หรือ
>>> click ที่นี่ <<<

การเข้าระบบด้วยฟอร์มข้างล่าง จะใช้เพื่อจัดการข้อมูลเว็บไซต์เท่านั้น
เช่น ข่าว ประกาศต่างๆ

Confirm

Do you want to continue ?